Các dịch vụ:
* Ốp trần giả gỗ: 0989.840.322

Tấm trao đổi nhiệt Alfa Laval

Thiết kế độc đáo của tấm

Sử dụng công nghệ mô phỏng số lượng lưới tốt kết hợp với các phương pháp đo thử nghiệm tinh vi, thiết kế của lưu lượng và hiệu suất truyền nhiệt cao hơn tấm trao đổi nhiệt.

Khu vực chuyển hướng nâng cao

Vùng phân của phiến được thiết kế với rãnh hướng dòng chảy để cân bằng sự chênh lệch lưu lượng do sự phân bố không đồng đều của chất lỏng trong các dòng chảy khác nhau và ngăn giảm hiệu suất trao đổi nhiệt gây ra bởi sự phân bố dòng chảy không đồng đều và góc chảy chết.

Gasket và con dấu rãnh

Sử dụng miếng đệm loại không dính, và tấm cắn chắc chắn vững chắc, để tránh áp lực thất lạc. Hai con dấu được đặt giữa chất lỏng nóng và lạnh, với một khu vực rò rỉ ở giữa sẽ không chảy máu hai chất lỏng ngay cả khi một con dấu bị hư hỏng và sẽ chảy ra bên ngoài thông qua rò rỉ.

Thiết bị trao đổi nhiệt dạng tấm kiểu bán hàn được tạo thành các cặp tấm được hàn lazer với nhau gọi là cặp catset, các cặp catset này được ghép lại với nhau và được làm kín bằng gioăng cao su. Như vậy một rãnh của PHE sẽ được làm kín bằng kiểu hàn, một rãnh được làm kín bằng gioăng xen kẻ với nhau. Điều này giúp cho thiết bị dễ dàng tháo lắp và vệ sinh. Về phía mặt được hàn có hai vòng gioăng ở hai đầu vào và ra được thiết kế đặc biệt tạo sự liên kết chặt giữa 2 catset, cũng như nhằm giảm số lượng gioăng.

Tấm trao đổi nhiệt Alfa LavalSemi-welded Plate Heat Exchanger: Thiết bị TĐN loại bán hàn với ưu điểm

– Thiết kế bán hàng tạo độ kín an toàn chóng rò rì môi chất (NH3, R22,…).

– Các cặp tấm bán hàng ghép kín bằng gasket dễ dàng tháo lắp và vệ sinh.

-Vật liệu tấm AISI 304, 316, Titan,…chống mài mòn cao.

– Thiết bị ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực Cơ Điện Lạnh: hệ thống Chiler, làm lạnh nước điều hòa, nước chế biến, gia nhiệt hệ thống nước nóng và hơi,…

Đối tác của chúng tôi là các nhà thầu cơ điện lạnh (M&E), các công ty, nhà máy, doanh nghiệp (Thủy sản, thực phẩm, khu resort, các tòa nhà…) vận hành cần đến thiết bị trao đổi nhiệt dạng tấm tại các vị trí: Hệ thống HVACR (bộ Heat Exchanger làm lạnh nước điều hòa hay chế biến, giai nhiệt cung cấp hơi, nước nóng, xử lý nước mềm, nước thải…)…

Gasket Plate Heat Exchanger: Phù hợp cho các môi chất là hơi và nước. Thiết kế từng tấm rời ghép kín với nhau bằng roăn tạo thuận tiện cho việc tháo lắp và vệ sinh.

 Bộ trao đổi nhiệt dạng tấm được tạo thành từ một bộ các tấm kim loại dạng sóng có trên tấm để truyền hai chất lỏng để truyền nhiệt. Tấm kim loại được gắn trong một khung có một tấm cố định và một tấm ép di động ở một bên và được kẹp bằng một bu lông kẹp. Một miếng đệm được đặt trên tấm để làm kín các đoạn dịch và lưu lượng chất lỏng trực tiếp luân phiên vào các đoạn tương ứng. Tốc độ dòng chảy, tính chất vật lý, giảm áp suất và chênh lệch nhiệt độ của chất lỏng xác định số lượng tấm. Các tính chất hóa học và đặc tính ăn mòn của chất lỏng xác định vật liệu của các tấm và tấm lót. Thiết kế không công bằng của các tấm sóng khác nhau cải thiện mức độ bất ổn, và một số điểm hỗ trợ được hình thành để chịu được sự khác biệt áp lực giữa các phương tiện truyền thông.

Ốp tường giả gỗ


Ưu điểm của tấm giả gỗ hay gỗ nhân tạo Smartwood.
– Có độ chịu lực cao, chịu uốn tốt.
– Không cong vênh biến dạng.
– Chịu nước tốt, không cháy.
– Không mục nát và ảnh hưởng của thời tiết.
– Vân gỗ tự nhiên đẹp như gỗ thật.

Đặc tính:

Tấm kim loại và tấm nén di động được gắn trên dầm treo và được định vị bởi thanh dẫn hướng thấp hơn, và đầu thanh được cố định trên cột hỗ trợ, nhưng nếu một trong hai chất lỏng hoặc chất lỏng đi qua bộ trao đổi nhiệt nhiều hơn một lần, sau đó giao diện sẽ được mở trên tấm và trục lăn di động.

Việc kết hợp hợp lý góc gập của tấm có thể cải thiện đáng kể hiệu ứng trao đổi nhiệt của khu vực trao đổi nhiệt, điều chỉnh điện trở của chất lỏng và tiết kiệm diện tích trao đổi nhiệt, từ đó giảm chi phí đầu tư và rút ngắn thời gian thu hồi vốn đầu tư.

 Bộ trao đổi nhiệt dạng tấm là chất lỏng, lỏng, hơi nước cho thiết bị trao đổi nhiệt lý tưởng. Nó là một hình dạng sóng nhất định của một số cột của ngăn xếp bằng kim loại được Học bằng một loại thiết bị trao đổi nhiệt mới hiệu quả. Vì vậy, việc sử dụng các tấm trao nhiệt bảo trì và phương pháp sửa chữa tất cả chúng ta quen thuộc với nó? Hôm nay và các vi khuẩn lạnh nhất đến với nhau để tìm hiểu về nó!


Ốp tường giả gỗ

 Nguyên lý của cấu trúc trao đổi nhiệt tấm:

Bộ trao đổi nhiệt tấm có thể tháo lắp được hình thành bằng cách nhấn vào một loạt các tấm gấp nếp theo những khoảng thời gian đều đặn, được bao quanh bởi một miếng đệm và được ép cùng với một khung và một ốc vít nén. Bốn góc của tấm và miếng đệm tạo thành một ống dẫn chất lỏng và ống, đồng thời phân tách hợp lý chất lỏng nóng và lạnh, sao cho mỗi tấm trong dòng chảy ở cả hai mặt của dòng chảy, qua tấm trao đổi nhiệt.

Cơ bản phân loại của tấm trao đổi nhiệt Trong tình hình bình thường, chúng tôi chủ yếu theo cấu trúc để phân biệt đĩa trao đổi nhiệt, có nghĩa là, theo hình dạng để phân biệt, có thể được chia thành bốn loại: ① trao đổi tấm rời wymien nhiệt (còn gọi là gasket Of Thiết bị trao đổi nhiệt tấm), ② tấm trao đổi nhiệt bằng tấm hàn, ③ thiết bị trao đổi nhiệt dạng xoắn ốc, ④ bộ trao đổi nhiệt cuộn dây (còn gọi là bộ trao đổi nhiệt dạng tổ ong). Trong số đó, bộ trao đổi nhiệt tấm hàn được chia thành: tấm trao đổi nhiệt nửa mặt hàn, tất cả các bộ trao đổi nhiệt tấm hàn, tấm và bộ trao đổi nhiệt vỏ, tấm trao đổi nhiệt tấm.

Thành phần trao đổi nhiệt tấm

Mảng trao đổi nhiệt bằng tấm truyền nhiệt, miếng đệm, tấm nén, bu lông kẹp và các thành phần chính khác.

Bề mặt của tấm trao đổi nhiệt được ép thành một lớp sóng hoặc trough để tăng độ cứng của tấm, tăng sự hỗn loạn của chất lỏng và cải thiện hiệu quả truyền nhiệt. Vật liệu của nó chủ yếu là thép không gỉ, đồng, nhôm, nhôm, titan, niken và như vậy. Góc lỗ ở góc góc đóng vai trò kết nối kênh.

Môi trường làm việc được đan chéo trong đoạn hẹp và quanh co được hình thành giữa các tấm, và sự trao đổi nhiệt được thực hiện. Khi các tấm được gắn kết ngược với nhau, hàng ngàn địa chỉ liên lạc được tạo thành bởi các vân sóng giao nhau để chất lỏng lưu thông xung quanh các địa chỉ liên lạc, dẫn đến một sự nhiễu loạn mạnh dẫn đến một hệ số truyền nhiệt rất cao, hiệu quả truyền nhiệt Và công suất áp suất.


Phào chỉ PS Phào chỉ PS do đặc tính chứa nhiều thành phần, Trên thị trường hiện nay, nếu phân chia phào chỉ theo vật liệu sản xuất thì có thể chia làm 3 nhóm phào chỉ: phào gỗ, phào thạch cao và phào chỉ nhựa. Trong
Quầy giữ nóng thức ăn Giá giảm nhiệt mùa tết cho quầy giữ nóng thức ăn., Bán và gia công quầy giữ nóng thức ăn có nút vặn nhiệt, lồng kiếng, chia khay, chất lieu inox chuyên dùng, tuổi thọ cao, it hỏng hóc. Xin quý khách vui long liên
Ao thun dong phuc May Ao thun dong phuc kiểu độc, đẹp, vải mát, rẻ., Là công ty có nhiều kinh nghiệm về may mặc đặc biệt chuyên về ao thun dong phuc cho công ty, cho lớp, trường, nhóm ,.. với các thiết kế năng động, đặc sắc.

- Phone: +84-908-744-256