Các dịch vụ:
* Dịch vụ kế toán thuế trọn gói: 0915.79.79.54 - 0916.777.915

Đại lý hải quan

Đại lý hải quan là :

- Đứng tên doanh nghiệp của mình với chữ ký và dấu pháp nhân trên tờ khai của chủ hàng với vai trò là đại lý.
- Chịu trách nhiệm cao với cơ quan hải quan về tờ khai.
- Phải có đội ngũ nhân viên đã qua đào tạo, thi đạt chứng chỉ nghiệp vụ Hải Quan và được Tổng cục Hải Quan công nhận bằng văn bản.

Những lợi ích của chủ hàng khi thuê đại lý hải quan làm thủ tục :

Chủ hàng không cần phải dùng chữ ký số của mình để duyệt ký (từ xa), hay gửi giấy khống như trước đây. Đại lý sẽ dùng chữ ký số của mình để khai và truyền tờ khai.

+ Trách nhiệm và năng lực của đại lý cao hơn so với hình thức khai thuê.

+ Tuy nhiên cả chủ hàng và đại lý đều đang có tâm lý ngại ký hợp đồng đại lý và ký tên trên tờ khai hải quan. Được biết nguyên nhân cho là do chính sách thuế và chính sách hàng

Đại lý hải quan

xuất nhập khẩu phức tạp, các bên lo ngại về mặt pháp lý trong khi chưa có Hiệp hội về đại lý hải quan. Vấn đề này có lẽ sẽ được khắc phục trong thời gian tới, khi ngành hải quan triển khai hệ thống VNACCS và đẩy mạnh phát triển dịch vụ đại lý làm thủ tục hải quan.

* Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ:

- Khai hải quan điện tử: tờ khai xuất nhập khẩu.
- Khai cổng thông tin một cửa quốc gia.
- Đánh máy vi tính và in trên form C/O giấy các loại.
- Dịch vụ đánh máy vi tính và in trên tờ khai nguồn gốc cho các loại xe nhập khẩu.
- Dịch vụ đánh máy vi tính tờ khai phi mậu dịch.
- Hỗ trợ tra mã HS của hàng hóa xuất nhập khẩu.
- Cung cấp biểu thuế, các mẫu tờ khai, phụ lục tờ khai, form C/O các loại ...

- Lưu ý là khách hàng không có chữ ký số (Token) vẫn có thể khai hải quan điện tử thông qua đại lý hải quan chúng tôi.

- Ngoài ra, công ty còn nhận cung cấp dịch vụ khai hải quan cho các doanh nghiệp ở các tỉnh ngoài khu vực TP.HCM. Các doanh nghiệp gửi chứng từ qua email, chúng tôi hoàn tất việc khai hải quan và gửi tờ khai qua email cho khách hàng.

Đại lý làm thủ tục hải quan (giám đốc hoặc người được giám đốc ủy quyền theo quy định của pháp luật) phải ký hợp đồng đại lý với chủ hàng; người được cấp mã số nhân viên đại lý làm thủ tục hải quan thực hiện việc khai và làm thủ tục hải quan trên cơ sở hợp đồng đại lý đã ký với chủ hàng; đại lý làm thủ tục hải quan chỉ xuất trình hợp đồng đại lý cho cơ quan hải quan khi xác định hành vi vi phạm pháp luật hải quan về hải quan. Giám đốc đại lý

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói


Trách nhiệm: với chế độ bảo hành trọn đời số liệu trong phạm vi dịch vụ đã cung cấp. Dịch vụ kế toán của công ty chúng tôi cam kết sẽ thay mặt doanh nghiệp giải trình với cơ quan thuế khi có quyết định thanh/kiểm tra doanh nghiệp. Song song đó, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm trên những sai sót về việc hạch toán, nộp trễ tờ khai. Số tiền phạt do nộp chậm tờ khai, hạch toán sai sẽ do công ty chúng tôi chi trả.
người được giám đốc ủy quyền theo quy định của pháp luật thực hiện việc ký tên, đóng dấu trên tờ khai hải quan và các chứng từ thuộc hồ sơ hải quan khi thực hiện các công việc.

Về bản chất, đại lý hải quan là đại lý hoạt động dựa trên hợp đồng ủy quyền với chủ hàng xuất nhập khẩu, và phải chịu trách nhiệm trong phạm vi được ủy quyền.

Điều kiện là đại lý làm thủ tục hải quan bao gồm:

– Có Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có ngành, nghề kinh doanh dịch vụ giao nhận hàng hóa hoặc đại lý làm thủ tục hải quan;
– Có nhân viên đại lý làm thủ tục hải quan;
– Có hạ tầng công nghệ thông tin đáp ứng điều kiện để thực hiện khai hải quan điện tử và các điều kiện khác theo quy định.

Đại lý làm thủ tục hải quan là doanh nghiệp đáp ứng đủ điều kiện theo quy định tại khoản 1 Điều 20 Luật Hải quan, thay mặt người có hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu (sau đây gọi chung là chủ hàng) thực hiện việc khai hải quan; nộp, xuất trình bộ hồ sơ hải quan có liên quan đến lô hàng xuất khẩu, nhập khẩu theo quy định và thực hiện toàn bộ hoặc một phần các công việc liên quan đến thủ tục hải quan theo thỏa thuận trong hợp đồng ký với chủ hàng, gồm:

1.    Xuất trình hàng hóa để cơ quan hải quan kiểm tra theo quy định của pháp luật;
2.    Vận chuyển, làm thủ tục hải quan đưa vào, đưa ra khu vực giám sát hải quan đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu;
3.    Cung cấp dịch vụ tư vấn về thủ tục hải quan và quản lý thuế cho chủ hàng;
4.    Nộp các khoản thuế,
Dịch vụ kế toán thuế trọn gói
lệ phí và các khoản thu khác theo quy định của pháp luật có liên quan đến hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu;
5.    Thực hiện thủ tục miễn thuế, xét miễn thuế, hoàn thuế, xét hoàn thuế, giảm thuế, xét giảm thuế, không thu thuế đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu;
6.    Thực hiện các quyết định xử phạt vi phạm hành chính của cơ quan hải quan;
7.    Thực hiện các thủ tục hành chính khác với cơ quan hải quan.

Việc là đại lý hải quan được tổng cục Hải quan cấp phép, giúp công ty chúng tôi thuận tiện hơn và cung cấp dịch vụ nhanh hơn với các khách hàng có hợp đồng với công ty làm thủ tục hải quan.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm các thủ tục Hải quan, công ty chúng tôi sẽ thay mặt quý khách hàng hoàn thành thủ tục hải quan nhanh chóng và hiệu quả nhất. Một số công việc mà công ty sẽ thực hiện như sau:

- Khai báo hải quan.

- Sử dụng các phần mềm khai báo hải quan điện tử.

- Đáp ứng mọi nhu cầu về thủ tục hải quan cho khách hàng.


Tuyen sinh duoc si cao dang Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội Thủ, Ngành Dược là một trong những nghề danh giá trong xã hội. Bất kể số phận sang hèn nào khi đau ốm đều cần đến Thầy thuốc, bởi vậy Dược sĩ có vai trò
Dịch vụ viết seo Nếu đơn giản hóa thì ta biết từ khóa SEO là như, Hiệu quả bán hàng cao, nâng cao phát triển thương hiệu: Mục đích cuối cùng của SEO là tăng hiệu quả bán hàng từ website và tác động tới hoạt động phát
Làm trang web Website chuyên nghiệp được thiết kế tối ưu hóa, Tối ưu hóa tốc độ: Chẳng ai muốn truy cập hay thậm chí là mua hàng ở một website có tốc độ load trang chậm, không chuyên nghiệp. Vì vậy chúng tôi luôn cố

- Phone: +84-908-744-256